https://beezo.vn

Beezo.vn là website thương mại điện tử chuyên sỉ, order hàng, bán sỉ, bán buôn các mặt hàng quảng châu

Beezo có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đánh hàng quảng châu

Cuộc cách mạng 4.0 và internet mang lại nhiều lợi ích cho cả người mua lẻ và người bán buôn, Beezo nhận thấy nhiều người mua sỉ chưa được tiếp cận với nguồn hàng có giá cả tốt, chất lượng tốt làm cho việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn do bị ăn trung gian quá nhiều dẫn đến khó khăn trong việc kinh doanh.Do đó, chúng tôi xây dựng website Beezo.vn với mục tiêu phục vụ nguồn hàng thời trang tốt và giá cả cạnh tranh để toàn bộ người mua sỉ trên mọi miền đất nước có điều kiện kinh doanh và phát triển.

Nguồn hàng do Beezo.vn cung cấp được lấy từ các nguồn cực kì tốt và giá cả cạnh tranh là Quảng Châu - Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Dubai, Pháp, Đức, Nga và Việt Nam.

Xem thêm tại Beezo hàng quảng châu chuyên sỉ

Beezo là website chuuyên cung cấp nguồn sỉ và order hàng hoá sỉ đa ngành ở nhiều lĩnh vực - ngành nghề cho nhà bán lẻ ở Việt Nam. Hàng quảng châu là loại hàng rất rẻ, lại chất lượng nên được nhiều người mua sỉ yêu mến và kinh doanh hàng quảng châu

3 KÊNH NGUỒN HÀNG SỈ CỰC TỐT CHO DÂN MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH THỜI TRANG

Thứ Ba, 21/05/2019
Đăng bởi Võ Arden

Bạn mới tập tành kinh doanh? Bạn đang loay hoay tìm nguồn hàng sỉ chất lượng? Bạn đã thử tới các kho hàng sỉ trên mạng nhưng vẫn chưa tìm được nguồn hàng sỉ ưng ý? Đây chính là bài viết dành cho bạn với các tập hợp đầy đủ nhất những kênh lấy hàng chất lượng, giá cả rẻ sập sàn, chưa nhiều người biết tới.

 

Mục lục:

1. Kho hàng sỉ: Kênh mua hàng truyền thống của con buôn

2. Xưởng may quần áo

3. Chợ sỉ online

 

 

1. KHO HÀNG SỈ: Kênh mua hàng truyền thống của con buôn

 

Kênh nguồn hàng sỉ đầu tiên phải nói đến là Kho hàng sỉ.

Các con buôn dày vốn có kinh nghiệm sẽ gom hàng từ các xưởng may hoặc nguồn hàng ngoài nước giá rẻ như hàng Quảng Châu, Campuchia và ôm hàng tại kho của họ. Việc của bạn là tìm ra mà trở thành đại lý cấp 1, 2, 3 tùy vào quy mô kinh doanh mà bạn chọn, tất nhiên mức chiết khấu cũng phụ thuộc vào đó.

 

https://lh4.googleusercontent.com/afUbKCUGaLalerd_wFqn2mV-ZX3pRY5z-up4KWTCFPMvg7g_fl37lMuFsjz6QlQ1DvoRcuRIRoSKDU3NieicLT9y8CmoYrADhga_gHk2EiGpsuATo-zk6fNvkG8AAuJxs30Hm_h2

Nguồn hàng sỉ: Kho hàng sỉ chợ Hạnh Thông Tây

Một số khu vực tại TP Hồ Chí Minh hay Hà Nội tập trung các kho hàng sỉ như vậy có thể kể đến như:

  • Khu vực phía sau chợ Hạnh Thông Tây (Đường Quang Trung, P11, Q. Gò Vấp): các bạn đi vòng ra sau chợ ở các con đường/ hẻm như: Đường 17, Hẻm 653 - 655 Quang Trung, … tại đây bạn sẽ thấy các kho hàng sỉ nằm san sát nhau với tất cả các mặt hàng thời trang mà bạn cần.
  • Khu vực sau chợ Tân Bình (Đường Lý Thường Kiệt, P. 8, Q. Tân Bình): các bạn rẽ vào con đường Lê Minh Xuân bên hông phải chợ rồi vòng ra phía sau chợ như Tân Xuân, Tân Tiến, … Tại đây các kho hàng sỉ được phân loại theo từng mặt hàng giúp bạn dễ dàng chọn lựa mặt hàng mà bạn muốn bán.
  • Các con đường vải bên khu bàu cát Tân Bình: đi đọc khu Bàu cát bạn sẽ thấy rất nhiều kho hàng của các xưởng may gia công áo quần, hãy ghé vào và thương lượng giá nhé.

Ưu điểm của việc lấy hàng tại kho hàng sỉ là mẫu mã đa dạng, theo trend, số lượng lấy sỉ tùy thuộc vào quy mô của bạn. Tuy nhiên nhược điểm là giá thành đã qua trung gian nên khác cao, mỗi lần lấy hàng bạn phải tới trực tiếp coi mẫu mã và chất vải vì hầu hết hình ảnh kho đăng trên zalo là ảnh lấy từ page khác, không phải hàng thật.

Tạo nick ảo để đặt hàng: đổi IP, 5 đơn hàng/ ngày.

 

2. XƯỞNG MAY QUẦN ÁO

 

Nơi lấy nguồn hàng sỉ tiếp theo là xưởng may quần áo. Thông thường sản phẩm tại đây sẽ được các con buôn khác đặt may với số lượng lớn tính theo cây vải, mỗi cây vải tầm 120 ~ 150 cái áo, nghĩa là với mỗi mẫu áo gồm 3 màu con buôn phải đặt tầm 500 cái, vì vậy giá thành sẽ thấp sau đó phân phối cho các shop nhỏ lẻ khác trên toàn quốc.

 

https://lh3.googleusercontent.com/3X-MLK-sp2nbc6-NRrYZq2j5ywkbOETXyr6juV8sW3IYQ1SWLMuJRd3geDbBKWkxWcZOnenXyHrgdf59GdMeuYpNDITFSaJqNQhSAVHe8XLZFPq8aHsx_Uuj0rpPSI1n4mlLPL5K

3 kênh nguồn hàng sỉ cực tốt: xưởng may quần áo

Tuy nhiên một số xưởng may quần áo này có thể may dư để bỏ sỉ lại cho một số người kinh doanh nhỏ lẻ khác. Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh, hãy tìm tới những xưởng này để có được những mẫu hàng với nhất và giá cả tốt. Tuy nhiên nhược điểm của việc lấy hàng tại nguồn hàng sỉ này thứ nhất bạn phải tìm được xưởng may quần áo chịu bỏ sỉ ít cho bạn; thứ hai các xưởng này thường ở rất xa trung tâm, nằm vùng ven nên khó tiếp cận và chi phí giao hàng cao; thứ 3 vì bạn lấy ít nên chiết khấu của bạn không được cao nên giá cả vẫn xấp xỉ bạn mua tại kho hàng sỉ.

 

3. CHỢ SỈ ONLINE

 

Đây là nguồn hàng sỉ nổi bật và thuận tiện nhất mà mình muốn giới thiệu cho các bạn. Chợ sỉ online nôm na là các web thương mại điện tử dành cho bán sỉ. Các bạn có thể search trên mạng để biết được một số trang web chợ sỉ online nổi tiếng như: thị trường sỉ, chợ sỉ online, chợ sỉ…

Mỗi trang web có ưu nhược điểm riêng, các bạn có thể tham khảo tại bài viết So sánh các web bán sỉ online - chợ sỉ online.

 

https://lh3.googleusercontent.com/kzlq7jKp13NNvg2Jk2-jzvfERw-2eJd5ek_BzM8TqrTyF3i20WJUTN-75yiUcccevQyu-XZFobt2VzXsRAzwyzbVfDnlRneboxfTsAqcSn52_WV1LJly7_mSw_vUarv8yM-z12W5

3 kênh nguồn hàng sỉ cực tốt: các website trung quốc: taobao, Tmall, 1688…

Nguồn hàng sỉ ở trên các trang web này rất phong phú, đa dạng, mẫu mã theo trend, tổng hợp theo từng chủng loại rất dễ lựa chọn, giá thành hiện rõ và giảm nhiều nếu bạn mua thêm nhiều sản phẩm, …

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý có rất nhiều website bán sỉ “treo đầu dê bán thịt chó” để hình 1 kiểu nhưng chất vải và màu không giống ảnh, vì vậy để an tâm bạn hãy đặt hàng một ít và test thử trước khi lấy hàng số lượng nhiều.

https://lh6.googleusercontent.com/TVYKFBZ8bYjITaoKZr07VjoQI0XluUCjBVuVW2713WJovf6sBFZB39F4blhwo8JHexJ9vU4NTMFiy9ICYpxe2ai8HaAAFYakXsMSmL62gaBYmUlVqxaY8PY_7-BAZH6vBFcC-PLw

3 kênh nguồn hàng sỉ cực tốt: chợ sỉ online

Trong các chợ sỉ online, nổi bật nhất là web sisapsan.com với các sản phẩm được công ty lấy mẫu về về và tự chụp, đảm bảo sản phẩm y hình. Việc đặt hàng tại xưởng đem lại cho web sisapsan.com canh tảnh về giá hơn so với các kho hàng sỉ hay các web khác. Ngoài ra, chợ sỉ online này còn có chính sách cộng tác viên chiết khấu cao hay chương trình affilite “ôm hàng 0 đồng” khi giới thiệu người mua được hưởng hoa hồng lên đến 5%. Đăng ký ngay link sau để được giảm 10% đơn hàng đầu tiên: sisapsan.com/ref00

Viết bình luận của bạn:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: