https://beezo.vn

Beezo.vn là website thương mại điện tử chuyên sỉ, order hàng, bán sỉ, bán buôn các mặt hàng quảng châu

Beezo có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đánh hàng quảng châu

Cuộc cách mạng 4.0 và internet mang lại nhiều lợi ích cho cả người mua lẻ và người bán buôn, Beezo nhận thấy nhiều người mua sỉ chưa được tiếp cận với nguồn hàng có giá cả tốt, chất lượng tốt làm cho việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn do bị ăn trung gian quá nhiều dẫn đến khó khăn trong việc kinh doanh.Do đó, chúng tôi xây dựng website Beezo.vn với mục tiêu phục vụ nguồn hàng thời trang tốt và giá cả cạnh tranh để toàn bộ người mua sỉ trên mọi miền đất nước có điều kiện kinh doanh và phát triển.

Nguồn hàng do Beezo.vn cung cấp được lấy từ các nguồn cực kì tốt và giá cả cạnh tranh là Quảng Châu - Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Dubai, Pháp, Đức, Nga và Việt Nam.

Xem thêm tại Beezo hàng quảng châu chuyên sỉ

Beezo là website chuuyên cung cấp nguồn sỉ và order hàng hoá sỉ đa ngành ở nhiều lĩnh vực - ngành nghề cho nhà bán lẻ ở Việt Nam. Hàng quảng châu là loại hàng rất rẻ, lại chất lượng nên được nhiều người mua sỉ yêu mến và kinh doanh hàng quảng châu

BÁN HÀNG ONLINE NÊN BÁN GÌ ĐỂ HÀNG CHẠY NHANH, MAU THU LỜI 2019?

Thứ Sáu, 31/05/2019
Đăng bởi Master

Tổng hợp những mặt hàng  nhu cầu cao, dễ chạy hàng, nguồn đa dạng hottrend 2019 cho ai đang thắc mắc: Bán hàng online nên bán gì? Có liệt kê nguồn hàng Sỉ Sập Sàn, chi tiết hết cỡ nha mấy bạn!!!

Bán Hàng Online đang là công việc part-time hấp dẫn tạo được nguồn thu nhập “hậu hĩnh” cho những ai nắm bắt đươc thu thế thị trường. Vì vậy câu hỏi “Bán hàng online nên bán gì, để hàng vừa chạy nhanh vừa mau thu hồi vốn là câu hỏi ,à bất cứ ai cũng đâu đầu khi tập tành Bán hàng online.

Ngày nay, các kênh mạng xã hội ngày càng phát triển kéo theo sự thuận tiện khi mua hàng online, chỉ cần gõ vài ba chữ là đã có thể lựa chọn cho mình hàng ngàn món đồ từ rẻ đến mắc, từ chất lượng thấp đến chất lượng cao. Ngoài ra khi các website bán hàng điện tử nở rộ, tranh nhau đốt tiền thì phần lợi lại thuộc về người bán hàng nhiều nhất. Đây cũng là lý do mà việc bán hàng online ngày càng hấp dẫn mọi thành phần trong xã hội, từ học sinh, sinh viên đến bà nội trợ, nhân viên văn phòng. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm Bán hàng online nên bán gì để hiệu quả bán hàng cao.

Mục lục:

1. Kinh doanh/Buôn bán quần áo

2. Kinh doanh onlnie

3. Kinh doanh đồ ăn vặt online

 

1. Kinh doanh/Buôn bán quần áo

 

Đây là mặt hàng có thể nói được ưa chuộng nhất hiện nay. Theo một khảo sát của một kênh agent maketer uy tính, có tới 60% người bán lẻ online thích kinh doanh mặt hàng thời trang, buôn bán quần áo. Vậy câu trả lời đâu tiên cho câu hỏi Bán hàng online nên bán gì chính là buôn bán quần áo.

https://lh3.googleusercontent.com/FjH2410rS5diS2w6OsIW2FCeIrrtd7q5PXGwJt_po2uymtxnWQjbFA-Y8ukVvMJ51h7ttrQ9Hd22sgVLurSdYlFP3NF97g8sRlKF4o1ZeqATNtSSz2aplWg6w9j5F6oJLekHXNQs

Bán hàng online nên bán gì: Buôn bán quần áo

 

Đã qua rồi giai đoạn áo quần chỉ là phương tiện che thân, quần áo hiện nay là thời trang định danh phong cách, về thu nhập, tri thức của mỗi người. Do đó, buôn bán quần áo thời trang thực sự là lĩnh vực béo bở đối với nhiều công ty, cá nhân lớn nhỏ.

Giới trẻ ngày nay mua nhiều quần áo thời trang đến mức nó trờ thành cầu căn bản với mức độ mua sắm ngày càng tăng. Mua quần áo theo trào lưu, theo phong cách ăn mặc của những ngôi sao nổi tiếng hay những hotgirl hoặc bạn bè, mua vì có dịp dặc biệt hay dịp bình thường như đi chơi với bạn…

Ngoài ra, các kênh thượng mại điện tử nổi tiếng như Lazada, Shopee, Tiki cũng là một công cụ bán hàng cực hữu ích khi hiện nay người buôn bán quần áo không phải tốn bất cứ khoản phí gì khi mở cửa hàng online trên các website này, còn được hưởng ké từ việc marketing, quảng cáo thông qua các chương trình giảm giá, miễn phí giao hàng… từ nó. Có thể nói chưa bao giờ buôn bán quần áo dễ dàng như bấy giờ.  

 

Vậy câu hỏi tiếp theo là: nguồn hàng quần áo ở đâu?

Để trả lười câu hỏi này, mình đã có một bài viết hướng dẫn các nguồn hàng sỉ  được tổng hợp một cách chi tiết. Bạn có thể xem bài viết tại đây để có câu trả lời cho việc nguồn hàng quần áo ở đâu nha.

 

2. Kinh doanh online

 

  a/ Một số lý do nên kinh doanh mỹ phẩm online hiện nay:

  • Đầu tiên: Nhu cầu làm đẹp đối với chị em phụ nữ cũng quan trọng như việc ăn uống vậy. Cùng với việc các bộ phim Hàn Quốc, Thái Lan đổ bộ đã thay đổi thói quen trang điểm của phụ nữ Việt từ chỉ trang điểm những dịp đặc biệc sang luôn trang điểm khi ra đường, ít nhất là son.
  • Thứ 2: Mỹ phẩm là loại sản phẩm dễ bán. Bởi lẽ, các sản phẩm này được rất nhiều review từ các các blogger nổi tiếng đến feedback người dùng, nên việc của bạn là cop chúng về và đăng lên trang án hàng của mình.
  • Thứ 3: Với sự phổ biến của internet hiện nay cùng với sự bùng nổ của mạng xã hội, việc bán hàng online trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn không cần bỏ chi phí thuê mặt bằng, chi phí điện nước liên quan… Thậm chí, với cuộc chiến các sàn thương mại điện tử hiện nay, bạn cũng không cần chạy marketing hay promotion bởi lẽ shopee, lazada, tiki đã làm việc đó cho bạn, và hoàn toàn free :v
  • Thứ 4: Nguồn hàng đa dạng. Từ hàng xách tay Hàn Quốc được giưới trẻ ưu chuộng, đến kem trộn hotgirl hay các sản phẩm làm trắng liên quan.
  • ... và còn 1 tá lý do nho nhỏ khác cho việc kinh doanh mĩ phẩm online, nhất là nghề này là nghề cực kì gây ghiện cho chị em phụ nữ…

 

 b/ Tìm nguồn chuyên sỉ mỹ phẩm giá rẻ:

  • Hàng xách tay: các bạn có thể liên hệ các bạ du học sinh tại các quốc gia có sp mỹ phẩm tốt như: Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ… qua các group du học sinh trên facebook, zalo… việc của bạn vào các trang web thương mại điện tử nổi tiếng nước sở tại như: Gmarket,  ShilladfsUbuy (Hàn Quốc), hoặc Thaitrade, Cdiscount (Thái Lan) … chọn phần tiếng anh và đặt các mặt hàng đang giảm giá, có khi lên đến 90% nếu bạn biết cách săn và đặt về địa chỉ của người liên kết tại nước đó, họ sẽ đóng hàng và gởi về cho bạn… Đây là cách bán hàng nhiều học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng đang làm, săn deal khuyến mãi, đăng lên trang cá nhân và nhận order. Bạn không phải ôm hàng và người mua cũng được lợi khi mua được hàng chất lượng giá rẻ.

 

https://lh6.googleusercontent.com/YsYTwVcggS43KYHJ9DRkVtq4PqllWOf2VUFq6R8ZbM0KQb0532Of1xBDbSoJ4B3SZtYvTvNMbFp_zi0z0MBA4kZ07zT5S1lowczZ_gkYDIbcEG24nGf1UL-B3y-_S6yuMF_ol7cD

Bán hàng online nên bán gì: Website thương mại nổi tiếng Hàn Quốc Gmarket

  • Trở thành Cộng tác viên online cho các nhãn hàng kem trộn Hotgirl: hiện nay nhu cầu làm trắng trở nên cấp thiết cho hầu hết chị em phụ nữ, bắt kịp xu thế đó hàng loạt hotgirl liên hệ đội ngũ marketing ngoài và cho ra đời hàng loạt các sản phẩm làm trắng được các chị em ưu chuộng. Chỉ cần search Google bạn sẽ kiếm cho mình sản phẩm phù hợp với khả năng bán hàng online của mình. Ưu điểm của nguồn hàng sỉ này là bạn sẽ được hỗ trợ các kiến thức bán hàng từ hệ thống từ A đến Z, từ cách post bài đến content cũng như kênh đăng phù hợp. Tuy chất lượng của các sản phẩm này là một dấu hỏi lớn? Vì vậy bạn cần tìm hiểu ki trước khi bán để tránh các rắc rồi không cần thiết.
  • Tự nhập hàng từ các chợ sỉ mỹ phẩm: các chợ sỉ như An Đông, Chợ Lớn, Bình Tây có các gian hàng sỉ mỹ phẩm cực đa dạng từ mẫu mã, nhãn hiệu, chủng laoij. Tuy nhiên, bạn phải là dân sành về mỹ phẩm để không bị bán những sản phẩm nhái giả, kém chất lượng.
  • Các khi sỉ hàng: chỉ cần một cú click chuột la fbajn có thể có được danh sách hàng chục kho sỉ mỹ phẩm trên toàn quốc, bạ có thể tham khảo bài viết xxx của mình để chọn được một chỗ lấy sỉ thích hợp. Tuy nhiên giá cả trên đây khá cao so với các phương thức khác, bạn nên so sánh từ nhiều nguồn để tìm được chỗ ưng ý nhất.

Trên đây là những nguồn chuyên sỉ mỹ phẩm giá rẻ bajnc ó thể tham khảo và bắt đầu nghiên cứu.

 

3. Kinh doanh đồ ăn vặt online

 

Các thực phẩm theo trend có thể đem lại lợi nhuận 1 triệu/ ngày cho các bạn nhanh nhạy nắm bắt thị hiếu thị trường. Nhớ lại đợt bánh sữa chua Đài Loan siêu hót trên thị trường làm điên đảo tín đồ ẩm thực toàn quốc, những bạn đu theo được trend này có ngày bán được hơn 100kg bánh thu về 2~3 triệu tiền lời. Chỉ cần bạn nhanh nhạy bắt được trend và tới chợ Bình Tây để lấy hàng, là bạn có thể lướt sóng bán thực phẩm và kiếm tiền thôi, bởi lẽ đu theo trend thì bạn không cần chạy marketing nhiều.

Các bạn có thể tham khảo các món ăn hot trend ở Thái Lan hay Đài Loan, bởi lẽ những món ăn ở 2 quốc gia này thường sẽ tạo trend ở Việt Nam 1 ~2 tháng sau đó.

https://lh5.googleusercontent.com/ktgapNjfT3-DPWNFyAefu8mD-io28Nrnz_d7kyyf0t9kOfkhCKTfUZpTG5a2JEmKc-3yvh56k_6Jm6Nih7WUQGO5kJr4jh0_wcK7h13z0a7ly3BrH_HEySGaH9Wzoczd-0e9Q39Y

Hot trend mùa này

 

 

Viết bình luận của bạn:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: