https://beezo.vn

Beezo.vn là website thương mại điện tử chuyên sỉ, order hàng, bán sỉ, bán buôn các mặt hàng quảng châu

Beezo có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đánh hàng quảng châu

Cuộc cách mạng 4.0 và internet mang lại nhiều lợi ích cho cả người mua lẻ và người bán buôn, Beezo nhận thấy nhiều người mua sỉ chưa được tiếp cận với nguồn hàng có giá cả tốt, chất lượng tốt làm cho việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn do bị ăn trung gian quá nhiều dẫn đến khó khăn trong việc kinh doanh.Do đó, chúng tôi xây dựng website Beezo.vn với mục tiêu phục vụ nguồn hàng thời trang tốt và giá cả cạnh tranh để toàn bộ người mua sỉ trên mọi miền đất nước có điều kiện kinh doanh và phát triển.

Nguồn hàng do Beezo.vn cung cấp được lấy từ các nguồn cực kì tốt và giá cả cạnh tranh là Quảng Châu - Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Dubai, Pháp, Đức, Nga và Việt Nam.

Xem thêm tại Beezo hàng quảng châu chuyên sỉ

Beezo là website chuuyên cung cấp nguồn sỉ và order hàng hoá sỉ đa ngành ở nhiều lĩnh vực - ngành nghề cho nhà bán lẻ ở Việt Nam. Hàng quảng châu là loại hàng rất rẻ, lại chất lượng nên được nhiều người mua sỉ yêu mến và kinh doanh hàng quảng châu

CÁCH BÁN HÀNG ONLINE HIỆU QUẢ

Thứ Hai, 27/05/2019
Đăng bởi Master

Hiện nay, nhiều shop và nhà bán lẻ đang tìm cách bán hàng online hiệu quả. Tuy nhiên, trong thời kì mà ai cũng đã biết sử internet và sử dụng nó để kinh doanh thì mọi thứ không còn dễ dàng nữa.

 

Cách bán hàng online hiệu quả: Hình 1

Những đối tượng đang tham gia vào bán hàng online hiện nay là những mẹ bỉm sữa, sinh viên kiếm thêm thu nhập, những người khởi nghiệp chọn bán hàng online làm kênh bán hàng chính. Tuy nhiên, khi mới bước chân vào công việc kinh doanh online thì việc trang bị cho mình kiến thức vững chắc là điều không bao giờ là dư thừa cả.

 

Cách kinh doanh online

 

Việc kinh doanh online nhìn thì rất đơn giản nhưng thực chất cũng không đơn giản chút nào. Nếu quay ngược thời gian vào khoảng 9 năm trước, khi mà internet vẫn còn chưa phố biến, chỉ cần bạn có kiến thức về internet bạn có thể kiếm rất nhiều tiền bằng cách kinh doanh online.

Có nhiều cách kinh doanh online, đơn giản nhất vẫn là bán hàng online vì lợi thế là đa phần những sản phẩm được bán ngoài chợ, tại các shop… đều có thể đưa lên mạng để bán.

Các bước để tiến hành kinh doanh online:

+ Lựa chọn sản phẩm: Bước này cực kì quan trọng, mình từng có kinh nghiệm kinh doanh, các khâu được chuẩn bị hết sức rõ ràng và chu đáo, tuy nhiên, khi sản phẩm không rõ ràng hoặc thay đổi thường xuyên sẽ dẫn đến chiến lược và định hướng thay đổi hoàn toàn. Cho nên, ở bước chọn sản phẩm, bạn phải thật cân nhắc chọn sản phẩm và theo nó tới cùng.

+ Chọn kênh: Hiện nay, cách kinh doanh online đã được phổ biến nên các kênh kinh doanh cũng được nhiều người quan tâm. Các kênh online tham khảo: Facebook, Youtube, Instagram, Zalo…

+ Xây dựng thương hiệu: Mục đích để khách hàng nhớ tới bạn và tăng lòng tin, “Người ta mua sản phẩm từ bạn là vì bạn chứ không vì sản phẩm.”

+ Lên chiến lược: Mỗi kênh social sẽ có một chiến lược khác biệt, ví dụ như facebook, facebook là một nơi bán hàng nên nếu bạn muốn bán hàng nhanh thì tấn công kênh này thật mạnh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đi lâu dài thì bạn cần phải xây dựng cho mình 1 website nữa để tăng độ uy tín và loại bỏ các kênh fanpage giả mạo.

Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn về cách bán hàng online hiệu quả trên facebook:

 

Cách bán hàng online hiệu quả trên facebook

 

Facebook hiện nay đang là kênh bán hàng số 1 tại Việt Nam, hầu như các nhà bán lẻ, shop đều bán hàng trên facebook. Các hình thức thường được sử dụng trên facebook như:

+ Livestream: Nói về sản phẩm, chứng minh nguồn gốc của sản phẩm, trải nghiệm sản phẩm…

+ Chạy ads: Để tăng lượng tiếp cận khách hàng mới và khách hàng đang có nhu cầu

+ Content marketing: Bài viết hấp dẫn thu hút khách hàng đến với website hoặc chốt sales ngay trên facebook

+ Xây dựng thương hiệu cá nhân và bán hàng.

Cách bán hàng online hiệu quả: Hình 2

Tùy theo sản phẩm mà chúng ta muốn bán mà chúng ta sẽ chọn cách bán hàng online hiệu quả trên facebook. Chúng ta đồng thời cũng có thể kết hợp nhiều phương án với nhau để tối ưu.

Ví dụ: Tôi chuyên cung cấp sản phẩm về phong thủy, tôi muốn khách hàng của mình nhìn thấy được các loại đá là thật, và hình ảnh thực tế khi đeo trên người, vì thế tôi chọn phương thức chạy ads để tiếp cận khách hàng, sau đó sẽ livestream để cho khách hàng của tôi thấy rằng, tôi đang kinh doanh các vòng tay tự mình thiết kế, các loại đá tôi đang sử dụng là thật thông qua máy test đá. Mục đích cuối là để khách hàng ấn tượng rằng, tôi là người luôn kinh doanh đá thật và sản phẩm của tôi có “chất” riêng so với sản phẩm ngoài thị trường.

Cách kinh doanh online hiệu quả: Hình 3

Hy vọng rằng các bạn sẽ hiểu được một phần gì đó về cách kinh doanh online và tìm cho mình một sản phẩm, chiến lược để có thể phát triển công việc kinh doanh online của mình một cách hiệu quả nhất.

Viết bình luận của bạn:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: