https://beezo.vn

Beezo.vn là website thương mại điện tử chuyên sỉ, order hàng, bán sỉ, bán buôn các mặt hàng quảng châu

Beezo có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đánh hàng quảng châu

Cuộc cách mạng 4.0 và internet mang lại nhiều lợi ích cho cả người mua lẻ và người bán buôn, Beezo nhận thấy nhiều người mua sỉ chưa được tiếp cận với nguồn hàng có giá cả tốt, chất lượng tốt làm cho việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn do bị ăn trung gian quá nhiều dẫn đến khó khăn trong việc kinh doanh.Do đó, chúng tôi xây dựng website Beezo.vn với mục tiêu phục vụ nguồn hàng thời trang tốt và giá cả cạnh tranh để toàn bộ người mua sỉ trên mọi miền đất nước có điều kiện kinh doanh và phát triển.

Nguồn hàng do Beezo.vn cung cấp được lấy từ các nguồn cực kì tốt và giá cả cạnh tranh là Quảng Châu - Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Dubai, Pháp, Đức, Nga và Việt Nam.

Xem thêm tại Beezo hàng quảng châu chuyên sỉ

Beezo là website chuuyên cung cấp nguồn sỉ và order hàng hoá sỉ đa ngành ở nhiều lĩnh vực - ngành nghề cho nhà bán lẻ ở Việt Nam. Hàng quảng châu là loại hàng rất rẻ, lại chất lượng nên được nhiều người mua sỉ yêu mến và kinh doanh hàng quảng châu

CÁCH BÁN HÀNG ONLINE HIỆU QUẢ TRÊN FACEBOOK

Thứ Hai, 03/06/2019
Đăng bởi Master

Các tip, mẹo để nhanh ra đơn hàng dựa vào trang mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook. Cách bán hàng online hiệu quả trên Facebook update mới nhất 2019.

Bán hàng online hiện nay đang là công việc mang lại thu nhập không hề nhỏ cho những ai có thời gian rảnh rỗi cộng với một chút đam mê buôn bán. Cùng với sự bùng nổ của các trang thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki… bán hàng online chưa bao giờ dễ đến thế. Tuy vậy, kênh bán hàng thu hút khách nhất hiện nay vẫn là facebook. Và ai biết được Cách Bán Hàng Online Hiệu Quả Trên Facebook thì người đó nắm chắc phần thắng trong tay.

Sau thời gian lăn lộn bán hàng online, mình đã tổng hợp được một số mẹo để thu hút khách hàng tiềm năng, tăng khả năng chốt đơn hàng và làm khách hàng quay lại.

Mục lục:

1. Content ấn tượng

2. Biết cách đăng bài để câu like, bình luận, tương tác làm sao để hiển thị trên newfeed nhiều nhất

3. Livestream bán hàng vào giờ cao điểm

4. Tổ chức mini game vào thời điểm hợp lý

5. Ẩn comment để tránh bị lấy khách

6. Đăng ảnh feedback của khách hàng, chiêu không bao giờ cũ

7. Lập nhóm hỗ trợ nhau bán hàng

8. Đăng status để hút lượt kết bạn, like share

 

 1. Content ấn tượng

 

Đầu tiên, muốn bán được hàng, bạn phải có những mẫu bài viết ấn tượng giới thiệu sản phẩm, điều này đòi hỏi bạn phải có chút khiếu viết bài.

Nếu bạn không viết được, bạn có thể tham khảo những mẫu bài khác trên mạng cho cùng loại sản phẩm và biến tấu lại cho phù hợp. Bạn cũng có thể copy y nguyên nhưng hãy dẫn nguồn để không bị report bài nhé. Một số mẫu content hay lượm lặt:

https://lh5.googleusercontent.com/N4f7QiARdYdixLQZ_8ws2AHEsXrL0X-fzRiTqoakEzY_ou-mVmMQuxaYPsSz_ItE8QlmiRxMhfBIWOykzSNxksZo8Nupfq5XDd9d_AGgHJCl6OJ_iVJHvadNlTPegECqnkWUsVdA

Cách Bán Hàng Online Hiệu Quả Trên Facebook: Content hay

Content thu hút được khách ngoài content hấp dẫn đòi hỏi bạn phải am hiểu sản phẩm mình bán và cho khách hàng thấy được giá trị của mặt hàng thông qua những thông tin bạn cung cấp trong bài viết. Ví dụ:

https://lh3.googleusercontent.com/ilrpt6JPJZMcN3x69ugA6pFM7HC-rm8DF4fqMCgI8LuOt1WTjRVLz8kFEWfrM4PUfuK-SNRTScW3LXQoW2Z1G6mjUqE0x1j3iFVrxn2GoIID4US45Hmrdk_JLbOmiY5pDAEjoOoQ

Cách Bán Hàng Online Hiệu Quả Trên Facebook: Content hay

 

2. Biết cách đăng bài để câu like, bình luận, tương tác làm sao hiển thị trên newfeed nhiều người nhất

 

Nếu bạn gia nhập các nhóm bán hàng, hằng ngày lượng người đăng bài rất nhiều, vậy làm sao để bài đăng bán hàng của mình hiện lên trên phần đầu lâu nhất.

“Chấm, hóng, đặt gạch…” Cách này đã lỗi thời và thậm chí là bị facebook khóa comment vì cho là spam.

Tuy nhiên có cách khác để luồn qua được việc này. Mình biết rằng có tương tác với các nick khác trong group sẽ hiện lên newfeed của họ nhiều hơn vì vậy có hàng tỉ kiểu “content” kích thích người khác bình luận ra đời, sau đây là một vài cách:

-       Content “họp chợ”

Nếu bạn hay vào các group bán hàng, bạn sẽ thấy thỉnh thoảng hiện lên newfeed những dòng trạng thái như “Các mẹ vào cmt hàng hóa để mua bán chéo”, hay “Họp chợ các chị ơi”.... để những người bán hàng sẽ vào đó bình luận, hiển nhiên người đăng bài đã nhận đuộc tương tác của rất nhiều người khác vào giới thiệu sản phẩm.

-       Content “Tìm nguồn hàng”

Thực ra có rất nhiều người đã có mặt hàng bán rồi nhưng họ vẫn sẽ post một stt “Tìm nguồn hàng sỉ” hay “Tìm nguồn hàng vốn 3 - 5tr”. Lúc bấy giờ những chị em bán hàng lại nhanh chóng nhảy vào và giới thiệu mặt hàng, hiển nhiên chủ post sẽ nhận được rất nhiều tương tác.

-       Content “chia sẻ bí quyết”

Với dạng content này bài đăng sẽ có dạng tương tự “Cmt chấm để mình chia sẻ bí quyết bán hàng cực hiệu quả”. Rất nhiều người muốn gia tăng đơn hàng nên dạng bài như vậy thu hút nhiều tương tác không phải là điều khó hiểu.

 

 3. Livestream bán hàng vào giờ cao điểm

 

Chắc dạo này lướt facebook mọi người cũng sẽ thấy rất nhiều video livestream, người người livestream, nhà nhà livestream.  Người bán hàng thông minh sẽ chọn khung giờ vàng và livestream trong các group rất nhiều. Đây là cách mà các chủ shop tương tác với nhau. Thâm chí với những mặt hàng như quần áo thì các chị còn mặc thử và giới thiệu rất kỹ về sản phẩm.

Mỗi Group trung bình có hàng chục nghìn đến hàng trăm nghìn member nên khả năng tiếp cận cũng cao hơn. Nếu lướt qua một vài video livestream, bạn sẽ thấy khá nhiều người vào bình luận và đặt hàng.

https://lh6.googleusercontent.com/mNHWE0Ou7KZZK3S3h2TOjjqG8-x_k4ksk3076ICISGO_0o5DVHrmeFncBLZIf9I_izwiQbzhadmB4cBrnRAlhSkMIuYalew82SHjDNs8eQrYz5BjBOP2dvSTIDKFOiDsDVzVzHYK

Cách Bán Hàng Online Hiệu Quả Trên Facebook:  Livestream bán hàng

 

Những mẹo livestream giúp bạn có nhiều người xem nhất:

  • Livestream vào giờ vàng
  • Nhờ người share vào các group càng nhiều càng tốt. Trao giải thưởng cho những người share nhiều nhất để kích thích mọi người xem livestream chia sẻ.
  • Caption hấp dẫn (tặng quà, giảm giá đặc biệt trong livestream)
  • Chú ý ánh sáng âm thanh sao cho chất lượng hình ảnh, tiếng được tốt nhất
  • Có thêm những comment “mồi” để kích thích sự mua hàng của người xem 

       4. Tổ chức mini game vào thời điểm hợp lý

 

Mini Game tặng quà thì không hề mới nhưng cũng chẳng bao giờ cũ bởi nó luôn mang lại lợi ích cho khách hàng.

https://lh6.googleusercontent.com/KGy20zRnx_Ef4zZnSHAS_13f53hv0j1rneOx_bjFSvZUBXE-9LfBWhxtGD8V8VHV_T0G2WFLi34aZMGaxCA4S2EFWpWTRGVLAUGrFQS_8F6adZbh5nx6_NPrL8AZRD95FiOjaNSv

Cách Bán Hàng Online Hiệu Quả Trên Facebook: Tổ chức mini game vào thời điểm hợp lý

 

Tuy nhiên việc chọn trò chơi và thể lệ chơi cũng phải được chú ý bởi lẽ những trò chơi mà may rủi khó khăn như dựa vào kết quả xổ số thì sẽ chẳng còn sức hút. Thường thì nội dung càng đơn giản thì lại càng nhiều người tham gia. Mà càng nhiều người tham gia lại có thêm thật nhiều tương tác.

Một trong những trò chơi được yêu thích nhất hiện nay là cmt số liền nhau. Một trò chơi như vậy trung bình thu hút vài trăm bình luận thậm chí là vài nghìn.

 

5.  Ẩn comment để tránh bị lấy khách.

 

Hàng trăm câu chuyện bị cướp mất khách vì khách lỡ cmt cả thông tin địa chỉ giao nhận hàng đang xảy ra mỗi ngày. Vậy làm thế nào để giải quyết?

Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng trong nội dung bài đăng hãy dặn khách rằng nhắn tin thông tin mua hàng cho bạn để tránh bị lộ thông tin và cướp khách.

Tuy nhiên, vẫn có những khách không đọc hết thông tin trong bài đăng và bình luận luôn đơn hàng và thông tin vận chuyển. Với trường hợp này, cách duy nhất là nhờ cậy vào công nghệ. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên facebook để ẩn hết bình luận, tránh bị đối thủ rình mò cướp đơn. Ứng dụng quản lý còn có thể tập trung đơn hàng, tin nhắn, bình luận tại trang quản lý nên họ cũng sẽ tránh được sự cố sót đơn hàng. Một số ứng dụng quản lý bán hàng trên Facebook những người kinh doanh thường sử dụng như Pancake, page365,...

 

            6.   Đăng ảnh feedback của khách, chiêu không bao giờ cũ

 

Với thị trường thật giả lẫn lộn hiện nay, người tiêu dùng sẽ thường nghi ngờ về chất lượng mặt hàng. Nắm bắt được tâm lý này, các mẹ bỉm sữa thường chia sẻ những đoạn tin nhắn khách phản hồi tốt về sản phẩm của mình để tăng thêm sự tin tưởng cho người mua. Càng nhiều phản hồi tích cực càng chứng tỏ được chất lượng của sản phẩm và đơn hàng lại đổ về nhiều hơn.

 

 Cách Bán Hàng Online Hiệu Quả Trên Facebook: Feedback cực có tâm của khách

            7. Lập nhóm hỗ trợ nhau bán hàng

 

Các cụ ngày xưa có dạy “buôn có bạn, bán có phường”quả không sai tí nào.

Chắc bạn đang thắc mắc họ hỗ trợ kiểu gì? Cách đơn giản nhất là họ tương tác chéo với nhau. Khi họ đăng bài thì họ sẽ đưa link bài đó vào nhóm rồi nhờ các mẹ khác bình luận cho “xôm” và mồi thêm để lôi kéo, thu hút khách mua hàng. Cứ như vậy người này đăng thì người kia hỗ trợ, lúc nào bài đăng của các mẹ cũng rất nhiều bình luận và thường hiện lên những vị trí đầu của các nhóm hay newfeed của nhiều người.

 

8. Đăng status để hút lượt kết bạn, like share

 

Chắc bạn cũng hay thấy một số người đăng tin giật gân về bắt cóc, giết người, đánh ghen để hút lượt like, share tương tác của trang. Đây là cách thu hút cực nhiều nhưng cũng rủi ro. Nhiều chủ shop đã bị report mất trang hơn chục nghìn like chỉ vì đăng tin không đúng sự thật.

 

Nếu bạn muốn nhận được lượt tương tác cao, hãy tìm một số mẫu chuyện hài hước, tin tức mới nhất về xã hội đời sống, hay tip chăm con… để đăng theo khung giờ thích hợp, đảm bảo bạn có lượt like share tăng dần đều.

Một mẹo nhỏ cho các bạn nữa đó là hay đăng những video tiktok hài hước, hay đoạn cut phim đang nổi, đây là các thu hút tương tác đỉnh nhất mà mình từng làm.

Vừa rồi là một vài mẹo đáng học hỏi cho công việc kinh doanh về cách bán hàng online hiệu quả trên facebook. Với những cách này, ai cũng có thể áp dụng để bán hàng gia tăng doanh số trên Facebook mới nhất 2019.

 

Viết bình luận của bạn:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: