Chuyên Sỉ Đầm Váy, Giày Dép Nữ Cao Cấp - Sỉ Sập Sàn


dam-vay-thiet-ke

Sỉ Sập Sàn - Hơn cả giá sỉ

Tiền Thân Của Chúng Tôi

Sỉ Sập Sàn được thành lập vào tháng 4/2019, tiền thân là nhà bán buôn, cung cấp nguồn sỉ về mặt hàng thời trang như đầm váy thiết kế, đầm váy công sở, đầm maxi và thời trang Quảng Châu tại chợ Tân Bình hơn 20 năm.

Cuộc cách mạng 4.0 và internet mang lại nhiều lợi ích cho cả người mua lẻ và người bán buôn, Sỉ Sập Sàn nhận thấy nhiều người mua sỉ chưa được tiếp cận với nguồn hàng có giá cả tốt, chất lượng tốt làm cho việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn do bị ăn trung gian quá nhiều, lời không được bao nhiêu. Do đó, chúng tôi xây dựng mục tiêu phục vụ nguồn hàng thời trang tốt và giá cả cạnh tranh để toàn bộ người mua sỉ trên mọi miền đất nước có điều kiện kinh doanh và phát triển.

Với kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình, Sỉ Sập Sàn tin tưởng là người đồng hành cần thiết cho người mua sỉ thời trang,sỉ đầm váy thiết kế,sỉ giày dép nữ. Đồng thời cung cấp những dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất để hướng tới sự thành công của đôi bên.

Các Sản Phẩm Của Sỉ Sập Sàn

Các sản phẩm của Sỉ Sập Sàn bao gồm đầm váy thiết kế, đầm maxi, đầm váy công sở, đầm váy dự tiệc... Ngoài ra, còn cung cấp nguồn sỉ về giày dép nữ. Có xu hướng giành cho phụ nữ trưởng thành và thành đạt.

Các sản phẩm đầm váy của chúng tôi có nguồn gốc là đặt xưởng theo sợi chỉ và mẫu riêng tại Quảng Châu. Còn giày dép là xưởng Việt Nam gia công chất lượng cao.

Chất lượng: Trung cấp - Cao Cấp. Không có hàng giá rẻ và chất lượng thấp

Sứ Mệnh Của Sỉ Sập Sàn

Cung cấp nguồn hàng thời trang giá cả tốt (không qua trung gian) và sản phẩm chất lượng, dịch vụ cao cấp đến mọi nhà bán lẻ trên cả nước. Để nhà bán lẻ có môi trường kinh doanh, lợi nhuận tốt hơn.