https://beezo.vn

Beezo.vn là website thương mại điện tử chuyên sỉ, order hàng, bán sỉ, bán buôn các mặt hàng quảng châu

Beezo có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đánh hàng quảng châu

Cuộc cách mạng 4.0 và internet mang lại nhiều lợi ích cho cả người mua lẻ và người bán buôn, Beezo nhận thấy nhiều người mua sỉ chưa được tiếp cận với nguồn hàng có giá cả tốt, chất lượng tốt làm cho việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn do bị ăn trung gian quá nhiều dẫn đến khó khăn trong việc kinh doanh.Do đó, chúng tôi xây dựng website Beezo.vn với mục tiêu phục vụ nguồn hàng thời trang tốt và giá cả cạnh tranh để toàn bộ người mua sỉ trên mọi miền đất nước có điều kiện kinh doanh và phát triển.

Nguồn hàng do Beezo.vn cung cấp được lấy từ các nguồn cực kì tốt và giá cả cạnh tranh là Quảng Châu - Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Dubai, Pháp, Đức, Nga và Việt Nam.

Xem thêm tại Beezo hàng quảng châu chuyên sỉ

Beezo là website chuuyên cung cấp nguồn sỉ và order hàng hoá sỉ đa ngành ở nhiều lĩnh vực - ngành nghề cho nhà bán lẻ ở Việt Nam. Hàng quảng châu là loại hàng rất rẻ, lại chất lượng nên được nhiều người mua sỉ yêu mến và kinh doanh hàng quảng châu

MUỐN BÁN HÀNG ONLINE, LẤY HÀNG Ở ĐÂU?

Thứ Ba, 28/05/2019
Đăng bởi Master

Muốn bán hàng online, lấy hàng ở đâu: Tổng hợp các nguồn hàng sỉ giá ngon, chất tốt, mẫu mã luôn mới cho dân bán hàng online mảng thời trang, lấy giấy bút note lại thôi các mẹ ơi!!!

Chắc hẳn, nhiều bà mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, sinh viên tập tành bán hàng online có cùng chung câu hỏi: Muốn Bán Hàng Online Lấy Hàng Ở Đâu?, bài viết sau sẽ cho các bạn câu trả lời tổng quan nhất về các nguồn hàng sỉ hiện nay trên thị trường.

 

https://lh5.googleusercontent.com/hmyQyV-K0-neJs67FzCJZJ6bfaV1LEqtYfUw17sb7a-OX2y8GJhMirjXg7U-0z_RAA4aY5B3BoTygdJy9etorheGp-ohIgFbaeOp-rEpqKq3o5fLx6--QaJzJym2KyYPYIKpA7hL

Muốn bán hàng online lấy hàng ở đâu?

 

Các nguồn hàng sỉ để bán hàng hiện nay rất đa dạng, từ kho hàng sỉ tới chợ sỉ offline, chợ sỉ online, từ xưởng may quần áo tới nhập hàng Quảng Châu và chỉ cần 3, 4 cứ click chuột là bạn có thể có hàng ngàn thông tin về nguồn hàng sỉ để trả lời cho câu hỏi Muốn Bán Hàng Online Lấy Hàng Ở Đâu? của mình.

Tuy nhiên, vì quá nhiều thông tin nên các bạn có thể bị lạc trôi và không biết nguồn hàng nào đáng tin cậy nhất, vì vậy với 8 năm bán hàng online, mình xin tổng hợp cho các bạn một số nguồn hàng sỉ mà mình đã nhập và bán hàng.

Mục lục:

1. Chợ sỉ

2. Kho hàng sỉ

3. Xưởng may quần áo

4. Chợ sỉ online

 

1. Chợ sỉ:

 

+ Không thể bỏ qua các chợ sỉ lớn Sài Gòn khi nói tới việc bán quần áo online. Nổi tiếng nhất phải kể đến là Chợ Hạnh Thông Tây, chợ Tân Bình, chợ Bình Tây và chợ An Đông. Tùy vào mặt hàng mà các bạn chọn cho mình các khu chợ phù hợp.

Ví dụ nếu lấy hàng cho đối tượng là học sinh, sinh viên theo trend thì chợ Hạnh Thông Tây là mục tiêu khi các sản phẩm ở đây thuộc phâ khúc giới trẻ, giá cả bình dân đi kèm với chất lượng tầm tầm.

https://lh4.googleusercontent.com/ARhB7_86K5JW2087DTox0oxVCvEQ9A_zBy7bpUGpnRe65RN62BkSn8dvOqsy0J20Az4kyHW76ots7nK7FQ96WJuxyCI4VbovFPznd0gfyWFZXMkZ47Xwj2fhY9vlQFKQZDLJ6vl-

Muốn bán hàng online lấy hàng ở đâu: Chợ Hạnh Thông Tây

 

Nếu bạn nhắm tới đối tượng cao cấp hơn một chút ví dụ nhân viên văn phòng chẳng hạn, chợ An Đông sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm phù hợp với giá cao hơn nhưng lượng cũng tốt hơn. Đặc biệt do nhập khẩu tư nguồn hàng Trung Quốc nên mẫu mã ở đây rất đa dạng và bắt mắt. Bạn có thể lấy sỉ bất cứ sạp nào trong chợ, tuy nhiên do họ cũng chỉ là con buôn nên gía để lại cho bạn cũng không được tốt lắm.

 

2. Kho hàng sỉ

 

Các con buôn dày vốn đặt hàng số lượng lớn ở xưởng hay gom hàng từ Trung Quốc cũng là một câu trả lời xác đáng cho câu hỏi Muốn Bán Hàng Online Lấy Hàng Ở Đâu?

Bởi lẽ, các kho hàng sỉ này thậm chí còn bỏ hàng ngoài chợ cho các sạp bán lẻ cũng như bán sỉ. Vì cậy giá ở đây sẽ tốt hơn ở chợ bán sỉ 1 ít.

 

https://lh5.googleusercontent.com/miT0xILeH8jFlGByULEyoAhPHyPTPutAmszzPS5uKu7tw6VN5diVXN8PxYBrvNsoJkM20_DndhIBFCNjQm5AVaqBcNeDpIklP-Np6YirBRt-G-6jO0r1L9smICn0mUyc0kyhGnmS 

Muốn Bán Hàng Online Lấy Hàng Ở Đâu: Kho hàng sỉ

 

Đặc biệt các kho bán sỉ này nằm rải rác xung quanh các chợ đầu mối có thể kể đến như: con đường/ hẻm như: Đường 17, Hêm 653 - 655 Quang Trung khu vực chợ Hạnh Thông Tây; con đường Lê Minh Xuân bên hông phải chợ rồi vòng ra phía sau chợ như Tân Xuân, Tân Tiến, … của chợ Tân Bình…

 Tuy nhiên, các kho sỉ thường chỉ bán 1~2 chủng loại mặt hàng cố định và không cần những người bán lẻ mới bắt đầu với việc lấy 5~10 sản phẩm, nên việc bạn mua đồ ở đây sẽ hơi bất tiện.

Một số kho sỉ khác lại tổng hợp từ những so sỉ chuyên bán 1 một mặt hàng giúp bạn có thể dễ dàng tổng hợp tất cả các mặt hàng thời trang để bán tuy nhiên giá khá cao, lợi nhuận của bạn sẽ bị rút nhỏ lại.

 

3. Xưởng may quần áo

 

Có giá tốt nhất trong tất cả nguồn hàng sỉ trên, tuy nhiên nhược điểm của việc lấy hàng tại nguồn hàng sỉ này thứ nhất bạn phải tìm được xưởng may quần áo chịu bỏ sỉ ít cho bạn; thứ hai các xưởng này thường ở rất xa trung tâm, nằm vùng ven nên khó tiếp cận và chi phí giao hàng cao; thứ 3 vì bạn lấy ít nên chiết khấu của bạn không được cao nên giá cả vẫn xấp xỉ bạn mua tại kho hàng sỉ.

 

https://lh3.googleusercontent.com/3X-MLK-sp2nbc6-NRrYZq2j5ywkbOETXyr6juV8sW3IYQ1SWLMuJRd3geDbBKWkxWcZOnenXyHrgdf59GdMeuYpNDITFSaJqNQhSAVHe8XLZFPq8aHsx_Uuj0rpPSI1n4mlLPL5K

Muốn Bán Hàng Online Lấy Hàng Ở Đâu: xưởng may quần áo

 

 4. Chợ sỉ online

 

Đây là câu trả lời xuất sắc nhất cho câu hỏi Muốn Bán Hàng Online Lấy Hàng Ở Đâu? hãy lấy hàng tại các chợ sỉ online bởi các tính năng ưu điểm sau:

  • Mặt hàng đa dạng được sắp xếp theo từng chủng loại, dễ dàng mua hàng.
  • Hình ảnh, thông tin sản phẩm đầy đủ, chỉ cần copy về và bán.
  • Mặt hàng cập nhật thường xuyên, theo trend dễ đẩy hàng.
  • Mua sắm online thuận tiện, có chính sách đổi trả rõ ràng (như trang sisapsan.com)
  • Có các chương trình Cộng tác viên, hoa hồng hấp dẫn (đọc chính sách)
  • Giá cả cạnh tranh với kho hàng sỉ.

Với thời điểm bùng nổ Internet hiện nay, các bạn không cần phải lặn lội tìm các nguồn hàng sỉ , lạc trôi giữa đống hàng và chỉ biết lấy hàng theo lời tư vấn của con buôn, mà bạn hoàn toàn có thể chủ động tìm hiểu giá cả, các sóng trend qua các chợ sỉ online thông qua các website thương mại điện tử bán sỉ như sisapsan.com, trang web mà mình đang sử dụng để lấy nguồn hàng với các tính năng ưu việt mà mình đã phân tích trong bài trước.

https://lh6.googleusercontent.com/TVYKFBZ8bYjITaoKZr07VjoQI0XluUCjBVuVW2713WJovf6sBFZB39F4blhwo8JHexJ9vU4NTMFiy9ICYpxe2ai8HaAAFYakXsMSmL62gaBYmUlVqxaY8PY_7-BAZH6vBFcC-PLw

Muốn Bán Hàng Online Lấy Hàng Ở Đâu? sisapsan.com

Hy vọng với những nguồn hàng sỉ mình đã tổng hợp ở trên, các bạn sẽ tìm cho mình được kênh lấy hàng phù hợp để trả lười câu hỏi Muốn Bán Hàng Online Lấy Hàng Ở Đâu? nhé!

 

Viết bình luận của bạn:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: