https://beezo.vn

Beezo.vn là website thương mại điện tử chuyên sỉ, order hàng, bán sỉ, bán buôn các mặt hàng quảng châu

Beezo có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đánh hàng quảng châu

Cuộc cách mạng 4.0 và internet mang lại nhiều lợi ích cho cả người mua lẻ và người bán buôn, Beezo nhận thấy nhiều người mua sỉ chưa được tiếp cận với nguồn hàng có giá cả tốt, chất lượng tốt làm cho việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn do bị ăn trung gian quá nhiều dẫn đến khó khăn trong việc kinh doanh.Do đó, chúng tôi xây dựng website Beezo.vn với mục tiêu phục vụ nguồn hàng thời trang tốt và giá cả cạnh tranh để toàn bộ người mua sỉ trên mọi miền đất nước có điều kiện kinh doanh và phát triển.

Nguồn hàng do Beezo.vn cung cấp được lấy từ các nguồn cực kì tốt và giá cả cạnh tranh là Quảng Châu - Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Dubai, Pháp, Đức, Nga và Việt Nam.

Xem thêm tại Beezo hàng quảng châu chuyên sỉ

Beezo là website chuuyên cung cấp nguồn sỉ và order hàng hoá sỉ đa ngành ở nhiều lĩnh vực - ngành nghề cho nhà bán lẻ ở Việt Nam. Hàng quảng châu là loại hàng rất rẻ, lại chất lượng nên được nhiều người mua sỉ yêu mến và kinh doanh hàng quảng châu

NGUỒN HÀNG VÁY ĐẦM GIÁ SỈ RẺ, CHẤT ĐẸP

Thứ Năm, 30/05/2019
Đăng bởi Master

Nguồn hàng váy đầm giá sỉ rẻ, chất đẹp, mẫu luôn mới dễ chạy hàng: như thế nào, ở đâu và bao nhiêu. Nếu bạn đang lăn tăn nguồn hàng váy đầm giá sỉ cho công việc bán hàng online mới bắt đầu của mình hay tìm kiếm những sản phẩm chất lượng cho khách hàng yêu dấu của mình, thì bài viết này dành cho bạn.

 

Mục lục:

1. Nguồn hàng váy đầm giá sỉ chất lượng là nguồn hàng như thế nào?

2. Làm sao để tìm nguồn hàng váy đầm sỉ giá rẻ, chất đẹp?

 

 

1. Nguồn hàng váy đầm giá sỉ chất lượng là nguồn hàng như thế nào?

 

Muốn lấy nguồn hàng váy đầm giá sỉ chất lượng đầu tiên chúng ta phải biết được như thế nào là nguồn hàng váy đầm chất lượng!

Sau đây là một số tiêu chí mà mình tổng hợp được:

  • Nguồn hàng ổn định, hàng chạy nhanh và đúng trend: có thể nói đây là tiêu chí quan trọng thứ hai sau giá. Nguồn hàng váy đầm chất lượng phải đi trước hoặc ít nhất là đi kịp xu hướng thời trang thể bảo đảm tính đẩy hàng của  người bán lẻ. Một số nguồn hàng váy đầm giá sỉ tốt còn có thể tạo ra trend cho người tiêu dùng.

 

  • Giá cả: đầu tiên bạn phải hiểu rõ trong buôn bán “tiền nào của nấy” hầu hết luôn đúng. Rất khó để bạn tìm được một nguồn hàng váy đầm giá sỉ chất lượng mà “giá rẻ”, trừ khi bạn lăn lộn với nó tầm 5 năm trở lên, vì vậy mục tiêu ban đầu nên đặt ra là nguồn hàng váy đầm giá sỉ hợp lý. Bạn có thể tham khảo một số website chuyên trung gian cho các xưởng váy hay kho sỉ để tới tham khảo, so sánh và chọn cho mình một nguồn hàng váy đầm giá sỉ có giá tốt nhất.

 

  • Chính sách mua hàng: tiêu chí quan trọng thứ 3 này quyết định số vốn mà bạn phải bỏ ra cho công việc buôn bán online này. Một số nguồn váy đầm giá sỉ cho phép người mua mỗi lần lấy 5 sản phẩm/ đơn, cũng có nguồn bắt người  mua lấy ít nhất 3sản phẩm/mẫu/đơn, hay 3 triệu/đơn… nói tóm lại nếu bạn tìm được nguồn hàng sỉ cho phép bạn lấy hàng ít/ đơn nhất thì là nguồn hàng tốt. một số nguồn hàng sỉ còn cho phép bạn có công nợ, tuy nhiên bạn phải tạo được niềm tin về khả năng chạy hàng cũng như thanh toán của bạn.

 

  • Tiêu chí quan trong không kém đó là mẫu mã sản phẩm, đặc thù đầm váy là phải đẹp, chất vải tốt, cái này đòi hỏi bạn cũng có mắt thẩm ddingj một chút, vì đôi khi nhiều mẫu váy giá cả phải chăng nhìn ok nhưng khi bạn đem về bán lại khó chạy hàng vì vậy bạn cân ftrang bị cho mình một số kiến thức về xu thế thời trang theo mùa,…

 

2. Làm sao để tim nguồn hàng váy đầm giá sỉ rẻ, chất đẹp?

 

               Cuối cùng cũng tới chủ đề chính của ngày hôm nay, như mình đã nói ở trên việc tìm được nguồn hàng chât lượng, giá rẻ rất khó nhưng không phải không có.

               Hôm nay mình xin giới thiệu các bạn chợ sỉ online Sỉ Sập Sàn sisapsan.com.

               Đây là một website  thương mại điện tử dành cho người mua sỉ bán lẻ lĩnh vực thời trang hàng đầu hiện nay.

          Thay vì bạn phải đến tận nơi để xem hàng và lấy hàng về bán, thì bây giờ bạn chỉ cần truy cập www.sisapsan.com là bạn có thể thấy được mọi mặt hàng mình muốn bán, mọi thứ sẽ diễn ra hoàn toàn trên internet giúp cho bạn tiết kiệm được công sức, thời gian, và chi phí.

               Với đội ngũ buôn hàng kinh nghiệm, Sỉ Sập Sàn móc nối được các xưởng may gia công chất lượng, giá thành thấp ở Quảng Châu và Sài Gòn để may những mẫu váy sẽ và đang là hot trend trong nước.  Các mẫu váy đầm ở đây đều là hàng bán shop với thiết kế đa dạng, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt tuy nhiên giá cả lại vô cùng shock như tên website “Sỉ sập sàn”.

               Các mẫu hàng trên đều được công ty thuê mẫu chụp hình thật nên các bạn yên tâm với khách hàng của bạn về việc “sản phẩm y hình”. Các bạn có thể tới showroom của công ty đê check mẫu mã, chất lượng.

https://lh5.googleusercontent.com/l7KCo8x_KBS3-k97BcUSYOnDI2GFz-IuderqhW7sstq4H_HY_iDeVCFoebjXFRepwhmlAPnSxYaK8ABLJvo5XfWD4nMzrZv642SZ1kIMfFIZ9s2Qt-fl3KsoEBIWdmkVJRllLAYq

               Với Slogan Hơn Cả Giá Sỉ, sisapsan.com có chính sách mua hàng cực hấp dẫn với nhiều mức chiết khấu, giao hàng miễn phí tận nơi, chương trình CTV đầy cơ hội cho các bạn mới bắt đầu bán hàng. Tham khảo tại đây: https://sisapsan.com/chinh-sach-hop-tac

                Đặc biệt Sỉ Sập Sàn đang có chương trình ưu đãi giảm ngay 5% cho đơn hàng đầu tiên, còn chần chờ gì nữa mà không truy cập ngay  https://sisapsan.com để bắt đầu công việc kinh doanh online của bạn!!!

Viết bình luận của bạn:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: