https://beezo.vn

Beezo.vn là website thương mại điện tử chuyên sỉ, order hàng, bán sỉ, bán buôn các mặt hàng quảng châu

Beezo có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đánh hàng quảng châu

Cuộc cách mạng 4.0 và internet mang lại nhiều lợi ích cho cả người mua lẻ và người bán buôn, Beezo nhận thấy nhiều người mua sỉ chưa được tiếp cận với nguồn hàng có giá cả tốt, chất lượng tốt làm cho việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn do bị ăn trung gian quá nhiều dẫn đến khó khăn trong việc kinh doanh.Do đó, chúng tôi xây dựng website Beezo.vn với mục tiêu phục vụ nguồn hàng thời trang tốt và giá cả cạnh tranh để toàn bộ người mua sỉ trên mọi miền đất nước có điều kiện kinh doanh và phát triển.

Nguồn hàng do Beezo.vn cung cấp được lấy từ các nguồn cực kì tốt và giá cả cạnh tranh là Quảng Châu - Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Dubai, Pháp, Đức, Nga và Việt Nam.

Xem thêm tại Beezo hàng quảng châu chuyên sỉ

Beezo là website chuuyên cung cấp nguồn sỉ và order hàng hoá sỉ đa ngành ở nhiều lĩnh vực - ngành nghề cho nhà bán lẻ ở Việt Nam. Hàng quảng châu là loại hàng rất rẻ, lại chất lượng nên được nhiều người mua sỉ yêu mến và kinh doanh hàng quảng châu

Sỉ Sập Sàn Có Gì HOT?

ĐẶC BIỆT: Thu Hồi Sản Phẩm Tồn Kho Trong 1 Tháng Tới 90% Giá Mua

Tìm hiểu thêm tại đây

Là Kênh Mua Bán Online!

Với sự phát triển của Internet và cách mạng công nghệ 4.0, việc mua và bán online trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Mua bán online giúp chúng ta khắc phục được rất nhiều vấn đề đang gặp phải.

Tại sao không thử lợi ích từ mua sắm online tại Sỉ Sập Sàn ngay hôm nay.

Lợi ích của mua sắm online

Vấn Đề Mua Offline Mua Tại Sỉ Sập Sàn
Đi Lại Phải đến tận nơi, chợ để lựa và lấy hàng về. Chỉ việc ngồi nhà lựa qua điện thoại, máy tính.
Thời Gian Tốn thời gian, có khi khách đông mà không có người trông shop. Lúc rảnh, vắng khách thì chọn mẫu mới.
Cách Chọn Mẫu Hàng cất trong kho, gấp nếp, ko mặc lên sao biết. Chọn không khách quan Chụp sẵn với mẫu xinh, đủ mọi góc cạnh. Thực tế hơn nhiều.
Lúc Chọn Mẫu Khách họ đông, trời nóng, đi xa mệt mà phải chọn gấp? Có chính xác? Chọn bao lâu cũng được, suy nghĩ bao nhiêu lâu cũng OK.
Giá Cả Ra chợ sỉ như Tân Bình, An Đông hay kho sỉ giá có sát xưởng? Giá tận xưởng, mà lại tiết kiệm được mặt bằng => Giá cực tốt

Ai cũng có thể dễ dàng thấy được lợi ích trong đó phải không nào?

Mua Online: Sợ Treo Đầu Dê Bán Thịt Chó

Đây là điều khách hàng hay lo sợ khi tham gia mua bán online vì nhiều đối tượng đã lợi dụng để treo đầu dê, bán thịt chó., cung cấp sản phẩm sai với hình ảnh, vải kém chất lượng...

Nhưng bạn có thể tin tưởng 100% Sỉ Sập Sàn, bởi vì:

  • VỀ HÌNH ẢNH, VIDEO: Tự chụp, có STUDIO riêng. Có sản phẩm mới có hình, không đi sao chép từ nguồn bên ngoài.

  • CHÚNG TÔI BÁN BUÔN SỈ: Quan tâm việc làm ăn lâu dài, không phải bán 1 2 lần rồi thôi. Nên phải đảm bảo uy tín của mình.
  • CHẤT LƯỢNG: Chất lượng sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt. Vì mặt hàng chủ yếu là trung cấp và cao cấp nên chất lượng đặt lên hàng đầu. Không có chuyện may ẩu, vải xấu.
  • CÓ VĂN PHÒNG, SHOWROOM: Sỉ Sập Sàn có showroom, studio, văn phòng làm việc offline. Nếu quý khách có dịp, có thể đến thăm tại địa chỉ: 39/20 Đường Số 19, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

ĐỀN BÙ 100% ĐƠN HÀNG NẾU KHÔNG ĐÚNG CAM KẾT:

  • HÀNG KHÔNG GIỐNG HÌNH.
  • CHẤT LƯỢNG KHÔNG ĐÚNG TRONG MỨC GIÁ

Để biết thêm nhiều thông tin ưu đãi, inbox ngay cho chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: