https://beezo.vn

Beezo.vn là website thương mại điện tử chuyên sỉ, order hàng, bán sỉ, bán buôn các mặt hàng quảng châu

Beezo có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đánh hàng quảng châu

Cuộc cách mạng 4.0 và internet mang lại nhiều lợi ích cho cả người mua lẻ và người bán buôn, Beezo nhận thấy nhiều người mua sỉ chưa được tiếp cận với nguồn hàng có giá cả tốt, chất lượng tốt làm cho việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn do bị ăn trung gian quá nhiều dẫn đến khó khăn trong việc kinh doanh.Do đó, chúng tôi xây dựng website Beezo.vn với mục tiêu phục vụ nguồn hàng thời trang tốt và giá cả cạnh tranh để toàn bộ người mua sỉ trên mọi miền đất nước có điều kiện kinh doanh và phát triển.

Nguồn hàng do Beezo.vn cung cấp được lấy từ các nguồn cực kì tốt và giá cả cạnh tranh là Quảng Châu - Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Dubai, Pháp, Đức, Nga và Việt Nam.

Xem thêm tại Beezo hàng quảng châu chuyên sỉ

Beezo là website chuuyên cung cấp nguồn sỉ và order hàng hoá sỉ đa ngành ở nhiều lĩnh vực - ngành nghề cho nhà bán lẻ ở Việt Nam. Hàng quảng châu là loại hàng rất rẻ, lại chất lượng nên được nhiều người mua sỉ yêu mến và kinh doanh hàng quảng châu

TUYỆT CHIÊU 9 CÁCH BÁN HÀNG ONLINE CỰC ĐỈNH

Thứ Hai, 03/06/2019
Đăng bởi Master

Tổng hợp 10 bí kíp "cách bán hàng online" cực đỉnh, giúp ra đơn liên tục, khách quay lại ầm ầm... Lấy hàng ở đâu, bán hàng trên mạng xã hội và trang thương mại điện tử như thế nào...

Cách bán hàng online:

1. Chọn sản phẩm

2. Tìm nguồn hàng sỉ

3. Áp dụng chính sách giá 99

4. Áp dụng chính sách Free ship

5. Tạo ấn tượng

6. Đem lại giá trị cho khách hàng qua bài viết

7. Khuyến mãi thông minh

8. Cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời

9. Kiên nhẫn

 

1. CÁCH BÁN HÀNG ONLINE: CHỌN SẢN PHẨM

Buôn bán bất cứ thứ gì đầu tiên phải kể đến là sản phẩm. Chọn được sản phẩm tốt là thành công tới 50% trong kế hoạch bán hàng của bạn.

Vậy bí kíp “cách bán hàng online” đầu tiên cho sản phẩm là gì?

Đây là câu trả lời: Chọn đúng thị trường ngách là cách bán hàng online đắt khách

Đam mê kinh doanh online là một chuyện, nhưng lựa chọn đúng sản phẩm là xuất phát điểm đầu tiên để có cách bán hàng online đắt khách. Bạn có thể bán sản phẩm bất kì sản phẩm nào kể cả thú cưng, đến băng vệ sinh, tuy nhiên yêu cầu đầu tiên là độ cạnh

Có một điều đáng lưu ý là, các ngách nhỏ hơn, sự cạnh tranh ít hơn, bạn có nhiều cơ hội hơn để người mua tìm thấy bạn. Nhưng, thị trường ngách quá nhỏ, cũng có nghĩa là ít người mua tiềm năng. Vì vậy, bạn cần phải cân bằng mức độ cạnh tranh với quy mô của thị trường. Dùng một số công cụ như google analytics, keywordtool, kwfinder để tìm ra được ngách sản phẩm phù hợp,

 https://lh6.googleusercontent.com/PnnEam7YAQwvNNc8y9wSkK-t-45Gm00HyZTaqCrRT2tqllH1UQSbNVGT4rYgbeBW1MBwpr7aboCUtgh0m3AzmBL3dLackSOi2ahOYzLU-4GnKGcKQBn0WZb2EqVKLInwPw1Ag21k

Cách Bán Hàng Online: Chọn Sản Phẩm

Trên đây là một ví dụ mình sử dụng Kwfinder để tìm ngách sản phẩm, các bạn có thể thấy lượt tìm kiếm Cốc Nguyệt San lên đến 33100, tuy nhiên lượng SEO từ khóa ở mức 21, có thể chấp nhận được.

Thời đại Công nghệ 4.0 rồi, các bạn hãy sử dụng công nghệ ngay trong việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhé.

2. CÁCH BÁN HÀNG ONLINE: TÌM NGUỒN HÀNG SỈ

Nguồn hàng là nhân tố quyết định tiếp theo. Tìm được nguồn hàng sỉ tốt có nghĩa là bạn có thể tối ưu hóa lợi nhuận của mình. Nguồn hàng sỉ tốt cho bạn mức giá phù hợp với chất lượng sản phẩm, từ đó bạn có thể đặt 1 mức giá cuối cho khách hàng của bạn để làm sao vừa tạo được lợi nhuận tốt nhất và hấp dẫn khách hàng.

Nguồn hàng sỉ tốt còn cho bạn một chính sách mua hàng tuyệt vời với số lượng sản phẩm mỗi đơn hàng không quá lớn để giảm thiểu rủi ro ôm hàng chôn vốn và mức chiết khấu hấp dẫn theo số lượng bạn mua. Nếu bạn tạo được niềm tin, bạn sẽ được nguồn hàng sỉ cho công nợ mỗi lần giao hàng (mua trước trả tiền sau).

Việc tìm nguồn hàng sỉ hiện nay không khó, bạn có thể tìm thẳng trên facebook, gooogle, các shop bán sỉ lẻ trên Shopee,….

Mình xin giới thiệu cho các bạn một nguồn hàng sỉ tiện lợi, giá cả đi đôi với chất lượng, chính sách mua hàng sỉ tuyệt vời và đặc biệt, các bạn không cần tốn công đi tới xem và lấy hàng, tất cả đều cập nhật trên website của họ, đó là https://sisapsan.com/ website thương mại điện tử bán sỉ đầu tiên của Việt Nam. Hiện Sỉ Sạp Sàn đang có trương trình khuyến mãi 5% cho đơn hàng đầu tiên. Nhanh tay đặt hàng tại đây: https://sisapsan.com/

Mình có bài viết về nguồn hàng sỉ trong lĩnh vực thời trang, các bạn có thể tham khảo tại đây

 

3. CÁCH BÁN HÀNG ONLINE: ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH GIÁ 99

Giá rẻ được coi là chiêu thức thứ 2 để thu hút khách hàng. Tuy nhiên bạn cũng cần đặt giá rẻ nhưng thật thông minh. Trên tờ The New York Times, một nghiên cứu của giáo sư Robert M. Schindler tại Trường Kinh doanh Rutgers, cho thấy, kết thúc bằng số 9 sẽ tạo cho người mua cảm giác như được hoàn tiền.

Cách bán hàng online: Chính sách giá 99

Chuyên gia về tiếp thị tại Đại học Northwestern, ông Eric Anderson, cho biết, các công ty bán lẻ đưa ra mức giá cuối 99 ở các sản phẩm giảm giá. Đây là con số ưu chuộng tại các siêu thị cửa hàng bách hoá và nhiều sản phẩm tiêu dùng, đặc biệt là may mặc.

Không chỉ dừng lại ở việc giảm giá, khi tăng giá họ cũng thường chọn con số 9. Theo Anderson, họ đã tăng giá chiếc váy từ 34 USD lên tới 39 USD mà người mua vẫn chấp nhận được. Vì vậy không tội gì bạn đặt giá 90k cho chiếc áo thay vì 99k đúng không, ngay cả Apple cũng sử dụng cơ mà.

MỘT SỐ CHÍNH SÁCH GIÁ PHẢI ÁP DỤNG:

Nghệ thuật tương phản giá

Rất đơn giản! Nếu như bạn muốn bán một chiếc áo sơ mi với giá 600K, hãy để nó bên cạnh những mẫu áo sơ mi khác có giá 700K, 1.200K. Lúc này khách hàng sẽ không cảm thấy 600K cho một chiếc áo sơ mi là không quá đắt.

 Quy luật 100

Nếu muốn bán hàng online đắt khách, bạn cần nhớ quy luật 100, phương pháp đang được rất nhiều cửa hàng, hay siêu thị áp dụng. Quy luật như sau:

Với sản phẩm giá thấp (dưới 100K) nên để giảm giá khuyến mại dưới dạng % sẽ kích thích khách hàng hơn. Ví dụ chiếc áo phông 100k, để giảm giá 30% sẽ ấn tượng hơn là giảm 27k, trong khi bản chất không có gì khác biệt.

Với sản phẩm giá cao (trên 1 triệu) nên để giảm giá dưới dạng số tiền sẽ ấn tượng hơn. Ví dụ một chiếc máy giặt giá 15 triệu đồng, để giảm giá số tiền 3 triệu sẽ thu hút hơn hẳn là giảm 20%, dù rõ ràng số tiền tương đương nhau.

Combo

Harvard Business School đã khảo sát và chỉ ra sự thành công vang dội của Combo hỗn hợp, với số liệu từ Tập đoàn Nintendo, cụ thể là hơn 100.000 gói combo (máy chơi game và game) với tổng doanh thu hơn 1 triệu USD đã được bán ra khi áp dụng bán theo gói thay vì bán lẻ từng món.

Gói sản phẩm là một cách tuyệt vời để thúc đẩy doanh thu ở mọi cấp độ. Vì vậy hãy chọn những sản phẩm cùng cấp độ với nhau để giúp tăng doanh số bán hàng nào.

Cách bán hàng online: Combo

 

4. CÁCH BÁN HÀNG ONLINE: ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH FREE SHIP

Người mua sắm không muốn trả phí giao hàng vì trong suy nghĩ của họ, đây là khoản phí mà họ không phải trả nếu họ tự chọn mua hàng trong siêu thị. một chuyên gia nghiên cứu về thói quen liên quan đến công nghệ thuộc đại học Stanford cho biết.

Và một nghiên cứu khác chỉ ra rằng, người mua sẵn sàn bỏ 100$ cho 1 sản phẩm để được freeship hơn bỏ ra 80$ cho sản phẩm còn lại cùng chất lượng???

Các bạn thấy mánh trong đây chưa? Không phải ngẫu nhiên mà các trang thương mại điện tử hiện nay có chính sách free ship cho đơn hàng từ mức giá cố định (Shopee là 150k/ shop). Bạn hoàn toàn kích thích khách hàng mua thêm bằng chính sách này.

Bạn cũng có thể thực hiện việc giảm giá ship tỉnh, đồng giá ship nội thành hoặc thực hiện một số chương trình giảm giá ship,…

Giải pháp thông minh nhất chính là liên kết với hãng vận chuyển lớn để có thể ship hàng nhanh, an toàn và cắt giảm chi phí. Hiện nay có một số phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn lựa chọn đơn vị vận chuyển, kết nối tự động để ship hàng an toàn và tiết kiệm hơn. Một đơn vị bạn có thể tham khảo như Nhanh.vn - kết nối với 4 đơn vị vận chuyển lớn, giúp bạn tiết kiệm lên đến đến 20.000 VNĐ/đơn hàng.

 

5. CÁCH BÁN HÀNG ONLINE: “TẠO ẤN TƯỢNG”

Con người thường bị thu hút và tin tưởng vào những điều hào nhoáng bên ngoài. Khách hàng của bạn cũng không phải ngoại lệ. Hãy đầu tư vào mặt hình ảnh sản phẩm hoặc trang web bán hàng của bạn sao cho tạo cảm giác sang trọng đối với khách hàng. Những hình ảnh đẹp mắt với bố cục rõ ràng và chân thực sẽ khiến khách hàng yêu thích sản phẩm hơn.

Nếu bạn đang bán hàng trên website của riêng mình, hãy đầu tư vào sản phẩm và giao diện của web; nếu bạn đang bán hàng trên các kênh thương mại điện tử hay Facebook, Instagram thì hãy đầu tư xây dựng những hình ảnh sản phẩm lung linh.

 

6. CÁCH BÁN HÀNG ONLINE: ĐEM LẠI GIÁ TRỊ CHO KHÁCH HÀNG QUA BÀI VIẾT

 

Bán hàng online ngoài hình ảnh, khách hàng còn quan tâm đến những thông tin đính kèm như tên sản phẩm, mô tả sản phẩm,... Không dừng lại ở đó, khách hàng còn quan tâm nhiều hơn tới lợi ích mà sản phẩm mang lại cho bản thân mình. Do đó, bạn cần đầu tư vào nội dung mô tả sản phẩm càng nhiều càng chính xác càng tốt. Khách hàng vốn lười, họ càng nhận được rõ ràng thông tin sản phẩm thì độ tin tưởng càng cao

 

7. CÁCH BÁN HÀNG ONLINE: KHUYẾN MÃI THÔNG MINH

 

Khuyến mãi, giảm giá luôn là cách để bạn kích thích và gây sự chú ý đối với khách hàng về sản phẩm của mình. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng có thể giảm giá và giảm giá là khách hàng thu hút, có một số chiêu thức giảm giá thông minh để bạn có thể đẩy đi được lượng hàng muốn bán và “lấy lòng” được khách hàng hơn.

- Với sản phẩm giá thấp (dưới 100K) nên để giảm giá khuyến mại dưới dạng % sẽ kích thích khách hàng hơn. Ví dụ chiếc áo phông 100k, để giảm giá 30% sẽ ấn tượng hơn là giảm 27k, trong khi bản chất không có gì khác biệt.

- Với sản phẩm giá cao (trên 1 triệu) nên để giảm giá dưới dạng số tiền sẽ ấn tượng hơn. Ví dụ một chiếc máy giặt giá 10 triệu đồng, để giảm giá số tiền 2 triệu sẽ thu hút hơn hẳn là giảm %, dù rõ ràng số tiền tương đương nhau.

 

8. CÁCH BÁN HÀNG ONLINE: CUNG CẤP DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG TUYỆT VỜI

Khi bạn cung cấp một dịch vụ khách hàng tuyệt vời, mọi người mua hàng từ trang web, luôn có xu hướng tìm kiếm sự đảm bảo trước khi mua hàng.

Bên cạnh việc bán hàng – nhắm tới lợi ích của bạn. Cách bán hàng online đắt khách thường được nhiều chủ shop áp dụng là quan tâm đến lợi ích khách hàng. Bạn cần duy trì blog hoặc trang tin tức, nơi cung cấp cho khách hàng những thông tin liên quan đến sản phẩm.

Chẳng hạn như, nếu bạn bán hoa quả, đừng chỉ chăm chăm vào việc bán, hãy giới thiệu đến khách hàng cách làm nước ép ngon, hoặc cách bảo quản hoa quả. Cũng như hoa quả theo mùa như thế nào?

Đừng quên những tin tức về sự hài lòng của những khách hàng trước đã từng giao dịch với cửa hàng. Hãy để họ nói ra trải nghiệm của mình. Tin tức về dịch vụ khách tốt, có hài lòng về dịch vụ tốt hơn nhiều so với việc bạn tự khen ngợi sản phẩm của mình.

Quan trọng nhất là, khi bán hàng online, khách hàng cần được thanh toán nhanh nhất và bảo mật nhất có thể. Hãy để cho họ thấy rằng, web của bạn được bảo mật và xác minh bởi các bên thứ ba đáng tin cậy như Symantec hay McAfee. Nếu kế hoạch xử lý thông tin thẻ tín dụng, trang web hoặc blog của bạn sẽ cần phải được trên một máy chủ an toàn và tuân thủ PCI. Hoặc bạn dùng một bên cung cấp sẵn đủ các nền tảng công nghệ, còn bạn thì chỉ việc bán hàng như Sapo web chẳng hạn.

9. BÁN HÀNG ONLINE: KIÊN NHẪN

Phần cuối cùng của lời khuyên là phải kiên nhẫn. Phải mất rất nhiều công sức và thời gian để xây dựng cộng đồng và xây dựng một doanh nghiệp. Nhưng đừng bỏ cuộc. Đó là một thử thách, nhưng đáng khen, và bạn sẽ nhận lại những gì bạn đưa đã gieo hạt cho chính công việc kinh doanh của bạn. Chúc thành công.

 

 

               

 

 

Viết bình luận của bạn:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: